- Chủ đầu tư -
ĐỊA ỐC PHÚ LONG

Chu-dau-tu-dragon-village-quan-9

Phú Long – Nhà phát triển bất động sản tầm vóc quốc tế

Là một trong những tập đoàn tiên phong “khai phá” tiềm năng vùng đất phía Nam thành phố, Nhà phát triển bất động sản Phú Long ra đời với sứ mệnh đánh thức những vùng đất ngủ quên trở thành những đô thị văn minh, hiện đại; kiến tạo những công trình mà giá trị vượt thời gian, những không gian sống tiện nghi, văn hoá, an ninh, thân thiện với môi trường.

Tất cả các công trình của Phú Long đều được xây dựng trên phương châm chất lượng tốt, tiến độ nhanh, tiện nghi hoàn hảo, mang lại giá trị nhân văn sâu sắc và thấm đẫm hơi thở của thiên nhiên.

Nhà phát triển bất động sản Phú Long tâm huyết kiến tạo Dragon Village quận 9 xứng tầm một khu đô thị mới, nơi giá trị sống được nuôi dưỡng, nâng lên tầm cao mới và hoà mình cùng bản giao hưởng bất tận của cuộc sống.

Phú Long cam kết luôn làm tất cả vì khách hàng và cộng đồng, xây dựng những sản phẩm hoàn hảo nhất và phát triển Dragon Village theo những chuẩn mực tốt nhất để đảm bảo mỗi công trình, mỗi căn nhà của bạn luôn gia tăng giá trị thông qua phương thức quản lý quốc tế, được quảng bá rộng rãi và hình thành nên một cộng đồng sống văn minh, có trách nhiệm với cộng đồng.

524 Võ Văn Kiệt, Cầu Kho, Quận 1, TP HCM

Hotline: 0937 644 688

huynvk.media@gmail.com

CHỦ ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC PHÚ LONG

logo

Thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long đã đạt được nhiều thành quả đáng kể, khẳng định uy tín thương hiệu đồng thời tạo nên những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam 2016 (theo Vietnam Report),