- Tổng Quan -
DRAGON VILLAGE

Như một ốc đảo yên bình giữa những bộn bề cuộc sống, dự án Dragon Village toạ lạc tại vị trí chiến lược ngay Trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao của Tp. Hồ Chí Minh. Trên khuôn viên rộng 21ha, Dragon Village xứng tầm một khu đô thị kiểu mẫu mới với biệt thự song lập Dragon Parc, nhà phố thương mại Dragon Town, nhà phố vườn Dragon Garden, được thiết kế theo phong cách kiến trúc đô thị đương đại, thanh thoát, sang trọng, được ôm ấp bởi không gian xanh rộng mở. Dragon Village không chỉ đơn thuần là nơi ở, kinh doanh hay nghỉ dưỡng, nơi đây còn có cả một cộng đồng sống văn minh, thanh bình, dang tay chào đón những thế hệ gia đình của các cư dân mới. Nơi đây, chỉ một với tay, bạn như có thể chạm tới thiên nhiên trong lành, hoà mình cùng bản giao hưởng bất tận của cuộc sống và nuôi dưỡng giá trị sống lên tầm cao mới.

silde3-dragon-village-quan-9

Khu biệt thự song lập Dragon Parc: SỐNG TRỌN VẸN VỚI ĐẲNG CẤP KHÁC BIỆT

Nằm trong Dragon Village, khu đô thị kiểu mẫu mới toạ lạc tại vị trí chiến lược ngay Trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao của Tp. Hồ Chí Minh, Dragon Parc Villas hướng đến một cuộc sống xanh sang trọng, hiện đại và tràn đày không gian sáng tạo, Dragon Parc Villas mang đến cho cuộc sống một đẳng cấp khác biệt, với giá trị sống được nâng lên tầm cao mới cho gia đình. Tại Dragon Parc Villas bạn còn hưởng được giá trị văn hóa của cộng đồng năng động từ khu townhouse Dragon Town & khu shophouse Dragon Garden.Tại Dragon Village, giá trị sống của bạn được nuôi dưỡng, nâng cao lên tầm mới & hoà mình cùng bản giao hưởng bất tận của cuộc sống.

 

Khu nhà phố liền kề Dragon Garden: HOÀ NHỊP SỐNG XANH, KINH DOANH ĐẮC LỢI

Hòa mình cùng khoảng xanh thơ mộng cho gia đình là không gian kinh doanh tiện lợi, sống tại Dragon Garden, bạn tìm được sự cân bằng giữa cuộc sống kinh doanh sôi động & không gian thiên nhiên trong lành. Với thiết kế mở sân vườn như thể chỉ một với tay là chạm được vào thiên nhiên, không gian sống & không gian kinh doanh được tối ưu giữa thiên nhiên thơ mộng. Dragon Garden, cùng với Dragon Parc Villas & Dragon Town, thuộc Dragon Village, khu đô thị kiểu mẫu mới toạ lạc tại vị trí chiến lược của Trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao của Tp. Hồ Chí Minh, tại đây, giá trị sống của bạn được nuôi dưỡng, nâng cao lên tầm mới & hoà mình cùng bản giao hưởng bất tận của cuộc sống.

Khu nhà phố thương mại Dragon Town: PHỐ XÂY TỔ ẤM, TẤP NẬP GIAO THƯƠNG

Sở hữu địa thế huyết mạch của Dragon Village - khu đô thị kiểu mẫu mới toạ lạc tại vị trí chiến lược ngay Trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao của Tp. Hồ Chí Minh – nhà phố thương mại Dragon Town là nhịp đập sôi động của toàn dự án. Kiến trúc của Dragon Town được tận dụng tối đa để có thể phục vụ cho cuộc sống gia đình cũng như kinh doanh mà vẫn hòa hợp với không gian xanh xung quanh. Cùng với Dragon Parc Villas & Dragon Garden, tại đây, giá trị sống của bạn được nuôi dưỡng, nâng cao lên tầm mới & hoà mình cùng bản giao hưởng bất tận của cuộc sống.

Dịch vụ tiện ích: THIÊN NHIÊN XANH ƯƠM MẦM CUỘC SỐNG

Lánh mình khỏi  những bộn bề cuộc sống, Dragon Village như một ốc đảo xanh mát, toạ lạc tại vị trí chiến lược ngay Trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao của Tp. Hồ Chí Minh. Với kiến trúc đô thị mới, thanh thoát, sang trọng, không gian xanh rộng mở & gần gũi, tưởng chừng như chỉ với một với tay, bạn có thể chạm vào cỏ cây hoa lá. Dragon Village như một nàng thơ, mang từng nốt nhạc của thiên nhiên hoà mình vào từng nhịp thở của cuộc sống để cư dân nơi đây được đảm bảo về mặt sức khỏe, thể chất cũng như tinh thần, được thụ hưởng một không gian giải trí vui chơi, hội hè cùng gia đình. Tại Dragon Village, giá trị sống của bạn được nuôi dưỡng, nâng cao lên tầm mới và hoà mình cùng bản giao hưởng bất tận của cuộc sống.

Điểm mạnh của dự án

Dragon Village là khu đô thị kiểu mẫu mới để giá trị sống của bạn được nuôi dưỡng, nâng cao lên tầm mới và hoà mình cùng bản giao hưởng bất tận của cuộc sống.

-              Giao thông thuận lợi, dễ dàng tiếp cận các quận huyện lân cận, các tuyến đường cao tốc và trung tâm thành phố.

-              Dragon Village được quy hoạch với những trục đường lớn thuận lợi cho giao thương, phát triển kinh doanh, góp phần tạo nên giá trị sinh sôi cho khách hàng.

-              Dragon Village được thiết kế như một sự cân bằng hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và sự mộc mạc của thiên nhiên, tạo ra những không gian linh động, bố trí công năng hợp lý và thuận lợi để quản lý, bảo trì. Các mẫu nhà là sự hoà hợp các xu hướng:

o   Không gian kiến trúc: linh động, hữu dụng và hội nhập với thiên nhiên.

o   Hình khối: đương đại, thanh lịch và thoải mái

o   Màu sắc và vật liệu: sống động, tương phản và phong phú.

-              Với ý tưởng xây dựng một “Oasis Garden”, các nhà quy hoạch Surbana đã khai thác những nét đặc trưng mà tự nhiên ban tặng cho vùng đất, kết hợp phong cách kiến trúc đô thị đương đại để Dragon Village thực sự là nơi “sống - làm việc - vui chơi - học tập” với chất lượng đảm bảo đi cùng môi trường hiện đại, cộng đồng năng động, văn minh.

-              Những mảng xanh của công viên với nhiều chủ đề sinh động, kết hợp cùng hồ nước cảnh quan nằm xen lẫn giữa các khu biệt thự, nhà phố, để con người được sống chung với thiên nhiên, hoà mình vào không gian xung quanh, cho cuộc sống trở nên thi vị & đáng sống hơn.

524 Võ Văn Kiệt, Cầu Kho, Quận 1, TP HCM

Hotline: 0937 644 688

huynvk.media@gmail.com

CHỦ ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC PHÚ LONG

logo

Thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long đã đạt được nhiều thành quả đáng kể, khẳng định uy tín thương hiệu đồng thời tạo nên những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam 2016 (theo Vietnam Report),